ข่าวประชาสัมพันธ์
ท่านวิชิต ไตรสรณกุล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษ แสดงความยินดีกับ ว่าที่ พ.ต.พิศาล วรจักร์

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 โรงเรียนพรานวิบูลวิทยา ดำเนินกิจกรรมต้อนรับ ว่าที่ พ.ต.พิศาล  วรจักร์ มาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนพรานวิบูลวิทยา คณะกรรมการสถานศึกษา ผู้ปกครอง คณะครูและบุคลากร นักเรียน ทุกคนมีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมาดำรงตำแหน่งที่ทางโรงเรียนพรานวิบูลวิทยา ได้รับเกียรติจากท่านวิชิต ไตรสรณกุล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษเป็นประธานในกิจกรรมครั้งนี้